Tháng 3/2017, Phi Thanh Vân quyết định chia tay người chồng thứ hai, Bảo Duy. Chuyện ly hôn của cặp đôi này trở thành đề tài của các phương tiện truyền thông suốt thời gian dài sau đó.

Chia tay Bảo Duy, Phi Thanh Vân thực hiện rất nhiều các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp ngoại hình.

Ngoài ra, bà mẹ một con cũng rất tích cực kinh doanh và xuất hiện trên các chương trình giải trí để khán giả khỏi quên mặt.

Sau gần 2 năm ly hôn, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" khoe mua nhà 10 tỷ, xe sang và nhiều đồ hànghiệu sành điệu nhờ kinh doanh tốt.

Ngoài kinh doanh, Phi Thanh Vân còn trở lại với phim ảnh với một vai diễn trong "Sugar Boy & Sugar Mommy".

Phi Thanh Vân tham gia các khóa học giám đốc điều hành, marketing, nghệ thuật thương lượng... và hiện cô chuyển hướng kinh doanh trở thành chuyên gia tâm lý với hơn chục chứng chỉ đào tạo chuyên ngành.

"Mỗi ngày, tôi bỏ ra từ 4 đến 6 tiếng để làm việc với khách hàng. Khi xong việc, tôi lại lên mạng livestream chia sẻ 'gỡ rối tơ lòng' cho nhiều chị em phụ nữ", Người đẹp sinh năm 1982 chia sẻ.

Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống hôn nhân Phi Thanh Vân được khen ngày càng tươi trẻ, sống rất lạc quan.

Đã nhiều lần Phi Thanh Vân chia sẻ việc có nhiều trai trẻ 9X body 6 múi theo đuổi, đủ để thấy cô tự tin với bản thân mình như thế nào.

"Có bạn chỉ là 9x, thậm chí 2k nhỏ hơn gần 20 tuổi nói muốn được làm quen tôi. Nhưng một người phụ nữ trải qua hai đời chồng và một đứa con cũng phải biết sự lựa chọn nào là phù hợp cho mình...", Phi Thanh Vân trải lòng với Vietnamnet.

Xem video "Con trai Phi Thanh Vân lo lắng khi mẹ bị thương". Nguồn FB Phi Thanh Vân