Trong tập cuối của chương trình Cuối tuần tuyệt vời – Amazing Saturday, 6 nghệ sĩ tài năng, đáng yêu của 'Biệt đội Amazing' gồm diễn viên Tiến Luật, Diệu Nhi, Quang Trung, ca sĩ Hari Won, Jun Phạm, Đức Phúc đã mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho người xem màn ảnh nhỏ.

Trong chương trình, Đức Phúc đã hé lộ mình từng nấu món Canh bóng thả trong dịp Tết năm ngoái. Khi được thưởng thức món ăn, Quang Trung không khỏi tấm tắc khen ngon và đề nghị nam ca sĩ nếu có nấu món ăn này lần nữa thì gọi anh sang nhà. Tuy nhiên, Đức Phúc đã phũ phàng từ chối với lý do năm nay sẽ về miền Bắc đón Tết khiến Quang Trung tiếc hùi hụi.

Diệu Nhi chia sẻ thêm: 'Có thể mọi người không biết, Quang Trung ở Sài Gòn chỉ có một mình thôi. Gia đình Trung ở bên nước ngoài hết rồi'. Vậy nên đã nhiều năm qua, hiếm khi Quang Trung được ăn một bữa ngon đoàn tụ ngày Tết đúng nghĩa. Khi được thưởng món thịt kho hột vịt, Diệu Nhi đã nhường để Quang Trung được thưởng thức món ăn sum vầy truyền thống nổi tiếng này, đến mức Jun Phạm không khỏi tấm tắc khen bà xã Anh Tú: 'Đúng là người chị tốt'.

Cũng nhân dịp năm mới, dàn nghệ sĩ đã gửi lời chúc đến khán giả xem đài. Quang Trung hoan hỉ: 'Chúc cho quý vị khán giả của Cuối tuần tuyệt vời một năm mới lúc nào cũng bình an, những khoảnh khắc bên gia đình, người thân sẽ thật nhiều ý nghĩa'.

Diệu Nhi tâm tình: 'Nhân dịp năm mới, Nhi xin chúc quý vị khán giả một năm mới nhiều sức khỏe, bình an và luôn hạnh phúc bên gia đình của mình'.

Trong khi đó, Tiến Luật chúc khán giả làm ăn tấn tới, nghĩ gì là làm được thành công hết, Mai Tiến Dũng hy vọng mọi người tiền vô như nước tiền ra từng giọt.