Cô được nhận xét là người có khả năng diễn xuất tốt và gây ấn tượng qua các bộ phim như Lôi Đình Tảo Độc, Dĩ Hoà Vi Quý, Trăm Mưu Ngàn Kế, Bằng Chứng Thép 3…

Vào những năm 2000, Từ Tử San được TVB hết mực lăng xê và trở thành một trong 'ngũ đại hoa đán' của nhà đài bên cạnh các tên tuổi như Chung Gia Hân, Hồ Hạnh Nhi, Dương Di và Trần Pháp Lạp.

Tuy nhiên, nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi cô tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí vào năm 2019 sau 15 năm hoạt động nghệ thuật, sau đó cô bán cả nhà lẫn xe và rời Hồng Kông sang châu Âu để theo học tiến sĩ chuyên ngành tâm lý học.

Từ Tử San từng tuyên bố giải nghệ vào năm 2019 - Ảnh: Internet

Cùng lúc đó, Từ Tử San cũng biến mất khỏi mạng xã hội Facebook và Instagram, sống cuộc sống ẩn dật. Kể từ đó, mọi người dường như không còn biết tin tức gì về cô.

Tuy nhiên mới đây, có cư dân mạng tìm đến tài khoản mạng xã hội mà cô từng lập ra nhằm quảng bá cho sản phẩm đồ trang sức và để lại lời nhắn, bày tỏ sự nhớ nhung đối với cô, nào ngờ không bao lâu sau đó đã nhận được sự phản hồi của người đẹp sinh năm 1979.

Tài khoản trên đã ngừng cập nhật tin tức từ năm 2017 nhưng khi có cư dân mạng để lại lời nhắn, Từ Tử San đã phản hồi lại bằng cách nhấn nút 'like' cho tin nhắn đó.

Động thái này của cô lập tức trở thành đề tài được cư dân mạng bàn luận sôi nổi, có người đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy cựu hoa hậu đang chuẩn bị 'tái xuất' làng giải trí sau một thời gian giải nghệ?

Diễn viên Từ Tử San - Ảnh: Internet

Theo trang mạng HK01 đưa tin, lần xuất hiện gần đây nhất của Từ Tử San là vào tháng 4 năm ngoái, khi đó cô đến Malaysia tham dự bữa tiệc nhằm gây quỹ từ thiện, sau đó quay video chúc mừng 5 năm khai trương của một nhà hàng lẩu tại Malaysia.

Trước đây, Từ Tử San từng theo học thiết kế trang sức đá quý và tự kinh doanh sản phẩm trang sức do chính mình thiết kế.

Có tin nói rằng, cửa hiệu kinh doanh trang sức của cô có doanh thu khá lớn, khoảng vài chục tỷ đồng một tháng. Vì thế, sẽ không quá khó hiểu khi người đẹp 44 tuổi vẫn có được cuộc sống khá sang chảnh hậu giải nghệ.