Đêm đầu tiên của concert The Eras Tour tại SVĐ Quốc Gia Singapore đã diễn ra chính thức vào tối 2/3. Là địa điểm duy nhất trong khu vực Đông Nam Á, gần Việt Nam, đông đảo fan Việt đã chớp lấy thời cơ, săn vé để có cơ hội "hít chung bầu không khí" với idol.

Đêm diễn đầu tiên tại Singapore cực bùng nổ.

Dàn sao Việt cũng không ngoại lệ, những hình ảnh hạnh phúc vỡ òa khi được đến tận sân khấu của nữ thần tượng cũng được dàn sao chia sẻ.

"Điểm danh" từ sớm, Phùng Khánh Linh đã chọn một outfit hồng "bánh bèo" dễ thương, gọn gàng để dễ bề "quẩy" hết mình.

Phùng Khánh Linh check in ngay ngày đầu tiên của tour diễn.

Chị em Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang cũng gây chú ý khi liên tục "đưa tin từ hiện trường". Trên trang cá nhân, giọng ca Love Rosie còn cho biết cô đã sở hữu một vị trí lý tưởng để tận hưởng đêm nhạc: "Với vị trí sát sân khấu thì đêm nay được thấy chị ấy nét như Sony rồi".

Hai Swifties cập nhật toàn cảnh SVĐ trước giờ biểu diễn.

Thiều Bảo Trâm "săn" được vị trí gần sân khấu để ngắm rõ idol.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh "flex" cơ hội "nghìn năm có một".

Mặc dù mua vễm buổi diễn vào ngày 4/3 thế nhưng MC Thanh Thanh Huyền đã hào hứng ghi lại nhiều hình ảnh từ lúc ở nhà đến lúc đã đặt chân đến Singapore. Trong 5 đêm diễn sắp tới, sẽ còn xuất hiện thêm nhiều sao Việt tại sân khấu The Tour Eras của nữ ca sĩ Taylor Swift.

Thanh Thanh Huyền đến sớm Singapore trước ngày xem concert, nữ MC còn chu đáo cập nhật tình hình thời tiết tại nơi diễn ra đêm diễn để mọi người có thể chuẩn bị trước.

Như Quỳnh (Tổng hợp)