Kể từ khi lên sóng tới nay, bộ phim "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" vẫn luôn bị bủa vây bởi những ý kiến tiêu cực. Tuy nhiên mới đây, một cảnh khóc của Cung Tuấn đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Cụ thể, đây là đoạn nhân vật nam chính Đông Phương Nguyệt Sơ buộc phải ra tay với người bạn đã trưởng thành cùng với mình.

Cung Tuấn thường được gắn với cái mác diễn đơ. Thế nhưng trong một cảnh cực xúc động ở "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên", anh lại được khen ngợi.

Được biết, để có thể tạo ra hiệu ứng tốt nhất, Cung Tuấn đã phải "mượn rượu" để nhập vai. Đây cũng là điều mà nam diễn viên từng hé lộ ở buổi họp báo. Đáng chú ý, cũng vì Cung Tuấn quá nhập tâm vào vai diễn mà sau đó, Dương Mịch đã phải an ủi anh.

Sau khi diễn xong, Cung Tuấn vẫn rơi nước mắt.

Bình luận của netizen về cảnh khóc của Cung Tuấn trong "Hồ yêu tiểu hồng nương": Nguyệt hồng thiên:

- Hậu trường Dương Mịch phải an ủi.

- Nguyệt Sơ phải tận tay giết người bạn cùng mình trưởng thành, xem hậu trường hồi đầu còn cười ổng mà hôm nay xem phim thấy Sơ khóc mà khóc theo luôn.

- Tuấn có chia sẻ là đến lúc xem lại cảnh này cũng vẫn khóc. Thật sự thương Nguyệt Sơ lắm.

- Thảm không nỡ nhìn là cảm giác khi nhìn Cung Tuấn diễn cảnh này. Nguyệt Sơ tan vỡ và khóc như một đứa trẻ, huhu giờ coi lại hậu trường say rượu khóc nhè kia không dám cười anh ta luôn.

Bộ phim "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính chiếu trên nền tảng iQIYI.