Công nương Kate 'ăn đứt' em dâu Meghan Markle trong cuộc chiến bán sáchCông nương Kate "ăn đứt" em dâu Meghan Markle trong cuộc chiến bán sách

Kể từ khi Meghan Markle kết hôn cùng Hoàng tử Harry, cuộc sống của cô đã bước sang một trang mới. Từ một diễn viên bình thường, không có nhiều tên tuổi trong giới giải trí thì hiện tại Meghan Markle đã nổi tiếng khắp toàn cầu với danh hiệu Công nương của hoàng gia Anh. Cô kiếm được rất nhiều tiền nhờ danh hiệu này và cuộc sống trở nên sung sướng với tước hiệu, nhà biệt thự rộng lớn cùng đội ngũ giúp việc đông đảo.

Tuy nhiên, Meghan Markle lại mất đi nhiều tình cảm của gia đình của mình. Cha đẻ cô không xuất hiện trong đám cưới, sau đó là một loạt lùm xùm của Meghan Markle với chị gái. Trong cuộc phỏng vấn vào tháng 3 với MC Oprah Winfrey, Meghan Markle lại nói rằng cô và người chị này chẳng thân thiết gì với nhau. Từ lúc bé đến khi trưởng thành cô vẫn nghĩ mình là con một.

Trước sự phũ phàng của em gái, Samantha Markle đã tung ảnh làm bằng chứng cho mối quan hệ thân thiết của 2 chị em. Điều này khiến dư luận càng thêm thất vọng về Meghan, không chỉ đối xử tệ với hoàng gia đến gia đình ruột thịt cô còn sống "lỗi".

Meghan Markle từng rất thân thiết với cha đẻ. Nhưng kể từ khi lấy chồng hoàng gia, cô thay đổi thái độ của mình.

Không chỉ vậy, từ lúc lấy chồng hoàng gia, Meghan Markle luôn tỏ ra xa cách với tất cả họ hàng của mình. Cô thể hiện bản thân là người ở tầng lớp khác và bị cho là cực kỳ "chảnh chọe".

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, một người bà con giấu tên bên họ nhà Markle đã lên tiếng nói về chuyện này. Người này cho biết, cả họ cạch mặt Meghan Markle vì cách cô đối xử với gia đình. Đồng thời, người họ hàng nhấn mạnh rằng họ tộc không còn muốn tìm cơ hội hòa giải với cô nữa.

Nói về chuyện này, người họ hàng đã tâm sự: "Chúng tôi rõ ràng thuộc tầng lớp khác nhau và sẽ chẳng bao giờ nói chuyện lại nữa". Người này còn tức giận mỉa mai: "Bạn không cần phải trở thành một ai đó hoặc thuộc một tầng lớp nào đó để được chấp nhận và yêu thích".

Hiện Meghan Markle vẫn đang sống trong cuộc sống nhung lụa và hạnh phúc khi vừa sinh con gái được gia đình hoàng gia quan tâm. Tuy nhiên, điều khiến công chúng không hài lòng chính là việc cô đã 2 lần sinh nở nhưng chưa bao giờ cô cho con của mình gặp ông ngoại - đạo diễn Thomas Markle.

Đỗ Quyên (th)

Động thái rắn của Hoàng tử Harry trước tin 'không xin phép Nữ hoàng để đặt tên con gái'Động thái rắn của Hoàng tử Harry trước tin "không xin phép Nữ hoàng để đặt tên con gái"